Khu Dân Cư Đô Thị Mới 125Ha

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN:

1. Dự án: Khu Dân cư tại xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

2. Chủ đầu tư: Công ty CP Free Land.

3. Dự án khởi công: 05/2017.

4. Diện tích đất: 1.244.680 m2 (đã phê duyệt chủ trương đầu tư; phê duyệt quy hoạch 1/500; Quyết định giao đất đợt 1,2,3 tổng diện tích được giao 310.022 m2)

Thông tin dự án

TỔNG QUAN: – Nhất cận Lộ, nhị cận Giang, tạm cận Thị, 3 yếu tố tạo nên giá trị đắc địa nhất của khu dân cư 125ha được dòng sông Đồng Nai hiền hòa bao bọc. Khu dân cư nằm trên vùng địa lý đất đồi vũng chắc, cao hơn mặt biển 30 mét, tạo nên một vùng dân cư sông nước độc đáo được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi dù nằm trên đất Đồng Nai nhưng chỉ cách Sài Gòn một cây cầu nên nó có ý nghĩa như một khu đô thị mới của TP.HCM. Từ đây đi đến các điểm trung tâm của Sài Gòn rất gần và thuận lợi bằng cả đường bộ và đường thủy. Đến chợ Bến Thành, một điểm du lịch hấp dẫn, có lịch sử hàng trăm năm theo đường bộ chỉ mất khoảng 20 phút với khoảng cách 15km và cũng chỉ mất 20 phút nếu bạn muốn ngao du bằng đường thủy trên sông Đồng Nai – Sài Gòn.

Tiện ích dự án

SỨC HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN: -Khu dân cư 125ha đặc biệt hấp dẫn về lợi thế đầu tư, được gắn liền dự án xây dựng đường Vành Đai 3 – TP.HCM nối liền 2 thành phố lớn là TP.HCM và Đồng Nai của Chính phủ Việt Nam. Khi hoàn thành tuyến cầu đường vành đai 3, theo kế hoạch xây dựng từ 2021 đến 2023, đây sẽ là khu đô thị trung tâm của thành phố mới trong khu vực miền Đông Nam Bộ. – Đặc biệt tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, hiện nay đã có khoảng 20 khu công nghiệp lớn, với hàng trăm nhà máy sản xuất của hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nước trên thế giới. Lực lượng lao động hàng trăm ngàn người từ khắp các địa phương trên cả nước, hàng chục ngàn chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp hứa hẹn là đối tượng khách hàng tiềm năng của khu dân cư 125ha.